QUESTION CATEGORIES


ദേശിയ ഉദ്യാനങ്ങള്‍ (Pages :1)

  • 1 മൗളിംഗ് ദേശീയോദ്യാനം?

    Ans : അരുണാചൽ പ്രദേശ്
  • 2 കാസിരംഗ ദേശീയോദ്യാനം?

    Ans : അസം
  • 3 മനാസ് ദേശീയോദ്യാനം?

    Ans : അസം
  • 4 വാല്മീകി ദേശീയോദ്യാനം?

    Ans : ബിഹാർ
  • 5 ഇന്ദ്രാവതി ദേശീയോദ്യാനം?

    Ans : ഛത്തിസ്ഗഢ്
  • 6 ഗിർ ദേശീയോദ്യാനം?

    Ans : ഗുജറാത്ത്
  • 7 വേല് വാധർ ദേശീയോദ്യാനം?

    Ans : ഗുജറാത്ത്
  • 8 മറൈൻ ദേശീയോദ്യാനം?

    Ans : ഗുജറാത്ത്
  • 9 ഗ്രേറ്റ് ഹിമാലയൻ ദേശീയോദ്യാനം?

    Ans : ഹിമാചൽ പ്രദേശ്
  • 10 ദച്ചിംഗം ദേശീയോദ്യാനം?

    Ans : ജമ്മു കാശ്മീർ
  • 11 ഹസാരി ബാഗ് ദേശീയോദ്യാനം?

    Ans : ജാർഖണ്ഡ്
  • 12 പലമാവു ദേശീയോദ്യാനം?

    Ans : ജാർഖണ്ഡ്
  • 13 ബന്ദിപൂർ ദേശീയോദ്യാനം?

    Ans : കർണ്ണാടക
  • 14 ബന്നാർ ഘട്ടാ ദേശീയോദ്യാനം?

    Ans : കർണ്ണാടക
  • 15 സഞ്ജയ് ഗാന്ധി ദേശീയോദ്യാനം?

    Ans : മഹാരാഷ്ട്ര
  • 16 ഇന്ദിരാഗാന്ധി ദേശീയോദ്യാനം?

    Ans : തമിഴ് നാട്
  • 17 ബ്ലൂമൗണ്ട് ദേശീയോദ്യാനം?

    Ans : മിസോറാം
  • 18 സരിസ്കാ ദേശീയോദ്യാനം?

    Ans : രാജസ്ഥാൻ
  • 19 ദുധ് വാ ദേശീയോദ്യാനം?

    Ans : ഉത്തർ പ്രദേശ്‌
  • 20 ഗംഗോത്രി ദേശീയോദ്യാനം?

    Ans : ഉത്തരാഖണ്ഡ്
  • 21 ജിം കോർബറ്റ് ദേശീയോദ്യാനം?

    Ans : ഉത്തരാഖണ്ഡ്
  • 22 നന്ദാദേവി ദേശീയോദ്യാനം?

    Ans : ഉത്തരാഖണ്ഡ്
  • 23 കൻഹ ദേശീയോദ്യാനം?

    Ans : മധ്യപ്രദേശ്
  • 24 ഹസാരി ബാഗ് ദേശീയോദ്യാനം?

    Ans : ജാർഖണ്ഡ്
  • 25 കുദ്രേ മുഖ് ദേശീയോദ്യാനം?

    Ans : കർണ്ണാടക

"Farming looks mighty easy when your plow is a pencil and you're a thousand miles from the corn field"

- Dwight D. Eisenhower
PSC Malayalam PSC English android app, LDC, KAS, LGS, PSC Degree Level Exams, PSC Malayalam Questions
Gk4success Nursing App, PSC Staff Nurse, AIIMS, JIPMER, RCC, MOH, HAAD, DHA, PGIMER, ESIC Nursing Exams

Feedback

Please let us know your experience with our website!.

Forgot Password

Please let us know your experience with our website!.